Pretty’s On The Inside

Pretty’s On The Inside. Một bài hát với giai điệu vui tươi, cổ vũ những bạn gái, những bạn còn tự ti vào ngoại hình của mình, hãy tự tin lên, bởi vì chỉ khi tin vào chính bạn, bạn mới tỏa sáng và trở nên xinh đẹp hơn bất kỳ ai.

Pretty's On The Inside
Pretty’s On The Inside

I don’t look like her. She’s in all the magazines. So much prettier than me. You don’t know it hurts. Starring at my iPhone screen. Watching others live their dream.

Tôi nào giống cô ta, người luôn mỹ miều trên tạp chí, xinh đẹp hơn tôi rất nhiều. Bạn không biết tôi tổn thương thế nào đâu. Chăm chăm vào cái màn hình Iphone, xem nhân gian sống trong mộng tưởng. Nhưng chẳng phải mẹ nói rồi sao, rồi một ngày con yêu sẽ thấy được, vẻ đẹp ẩn nơi tâm hồn, cảm nhận bằng chính đôi mắt này. Chỉ cần nhìn sát vào gương hơn đêm nay. Đó là vẻ đẹp tâm hồn đấy. Nhưng tôi chẳng thể tự nhủ, chỉ cần mình tìm kỹ một chút, mình sẽ nhận ra, vẻ đẹp tiềm ẩn đó bên trong, đó là vẻ đẹp nơi tâm hồn.

Đôi lúc tôi cũng tự ghét bản thân mình, nhưng chúng chỉ thoáng qua trong đầu tôi và tôi chẳng đáng ghét như tôi nghĩ. Những hào nhoáng họ vẫn rao bán, có lẽ chẳng có gì là thật lòng và cuối cùng tôi vẫn yêu chính bản thân mình. Bởi chẳng phải mẹ đã nói rồi sao, một ngày không xa con sẽ thấy thôi, vẻ đẹp trong tâm hồn, được cảm nhận bằng chính đôi mắt này.


But mama she said to me (Momma she said). One day my love you’ll see. Pretty’s on the inside. Se it in your own eyes. Look a little closer in the mirror tonight. Pretty’s on the inside.

I can’t tell my own mind. Maybe if I look a little harder. I’ll find That pretty’s on the inside. Pretty’s on the inside. Pretty’s on the inside. Pretty’s on the inside.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of