Girls like you

Girls like you. Một bài hát nhẹ nhàng mà ý nghĩa.

Girls like you
Girls like you

Spent 24 hours, I need more hours with you. You spent the weekend getting even, ooh. We spent the late nights making things right between us. But now it’s all good, babe. Roll that backwood, babe. And play me close.

24h bên em nhưng anh vẫn muốn có nhiều thời gian hơn. Em dành cả cuối tuần để bù đắp cho anh. Những đêm muộn ta bên nhau và mọi thứ trở nên thật gần gũi, Nhưng giờ mọi thứ lại đâu vào đấy rồi, cuộn lấy điếu thuốc đi em yêu và say trọn bên anh. Vì bao cô gái như em luôn thích lượn quanh những chàng trai như anh. Khi hoàng hôn xuống là lúc anh đã trải qua mọi thứ, thì anh càng cần một cô gái như em. Những cô gái như em thích sự vui vẻ và anh cũng vậy. Sau tất cả mọi điều anh đã trải qua, điều anh cần là có người như em ở bên cạnh. Anh cần một cô gái như em kề cạnh, cần lắm một người như em sánh bước, suốt cả đêm anh đã đáp chuyến bay cuối cùng về bên em. Trao trọn cả ngày dài ngọt ngào cùng nhau. Cùng đón nắng bình minh cho mọi thứ trở nên ấm áp. Nhưng giờ mọi thứ đã ổn rồi cưng à, cuộn lấy điếu thuốc kia và đắm say bên anh này. Vì bao cô gái như em luôn thích lượn quanh những chàng trai như anh. Girls like you.

‘Cause girls like you run ’round with guys like me. Till sundown when I come through. I need a girl like you, yeah yeah. Girls like you love fun, and yeah, me too. What I want when I come through. I need a girl like you, yeah yeah. Yeah yeah yeah, yeah yeah yeah. I need a girl like you, yeah yeah. Yeah yeah yeah, yeah yeah yeah I need a girl like you, yeah yeah. I need a girl like you, yeah yeah. I need a girl like you. Girls like you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *