Hãy chăm sóc mẹ

Hãy chăm sóc mẹ. Sau cuốn Lời chia tay đẹp nhất thế gian, đây là cuốn sách nhẹ nhàng, ấm áp và đong đầy tình cảm gia đình của một nữ tác giả người Hàn Quốc khiến bao độc giả phải bật khóc.

Hãy chăm sóc mẹ
Hãy chăm sóc mẹ

“Chị. Chị có nghĩ chúng ta sẽ lại được ở bên mẹ dù chỉ một ngày thôi không? Chị có nghĩ em sẽ lại có thời gian để hiểu mẹ nữa không, để lắng nghe những câu chuyện của mẹ, để an ủi ước mơ xưa mẹ đã chôn vùi ở đâu đó trong dòng thời gian? Không cần một ngày, chỉ cần cho em vài giờ đồng hồ thôi cũng được, em sẽ nói với mẹ rằng em yêu tất cả những gì mẹ đã làm, em yêu người mẹ đã hoàn thành được tất cả những công việc đó, em yêu cuộc sống của mẹ, một cuộc sống mà không còn ai nhớ nữa. Rằng em tôn thờ mẹ…Chị, chị đừng bỏ rơi mẹ, hãy đi tìm mẹ chị nhé…”(Hãy chăm sóc mẹ – Shin Kyung Sook) Hãy chăm sóc mẹ.
Có bao giờ trong cuộc sống bận rộn này bạn bỗng tưởng tượng ra rằng mình bị lạc mất mẹ. Một cuốn sách rất đáng đọc cho những ai đã, đang và vẫn còn mẹ. Cuốn sách cho những người đã và đang tự đặt ra câu hỏi cho bản thân mình: “Mình có thực sự hiểu mẹ mình không? Mình hiểu mẹ được bao nhiêu?” Chắc chắn thứ tình cảm gia đình ấm áp giữa các nhân vật sẽ giúp độc giả vỡ òa ra nhiều điều khi đọc Hãy chăm sóc mẹ qua lời kể nhẹ nhàng, bình dị của Shin Kyung Sook. Tình cảm gia đình là thứ không bao giờ có thể chối bỏ.

Những ai muốn trải nghiệm những sâu lắng bình dị trong một cuốn sách nhẹ nhàng thì thử nghiên ngẫm Hãy chăm sóc mẹ nhé. Một cuốn sách rất đáng đọc về tình cảm gia đình. Hãy chăm sóc mẹ.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of