That why you go away

That why you go away. Đó là lý do em rời xa anh. Một ca khúc buồn khi chàng trai nhận được lời chia tay từ người mình yêu.

That why you go away
That why you go away

Hãy nói cho anh biết những nỗi buồn còn vương trong đôi mắt em. Anh không muốn nói lời tạm biệt với em. Tình yêu như một ảo mộng lớn mà anh cần phải quên đi. Nhưng có thứ gì đó vẫn đọng lại trong đầu anh. Em chính là khởi nguồn của tình yêu. Và bây giờ chính em lại đặt dấu chấm hết cho nó. Để giờ đây mình anh lạc lối. Em muốn anh quên đi những điều nhỏ bé mà em nói. Nhưng có gì đó vẫn đọng lại trong đầu anh. Anh không thể nào quên cách mà em đặt nụ hôn lên môi anh. Cảm xúc mãnh liệt ấy cứ kéo dài như vô tận. Nhưng anh lại không phải là người mà em ngày đêm nhớ mong. Vì vậy anh đã biết lý do em rời xa anh. That why you go away. Em không bao giờ hài lòng mặc dù anh đã cố gắng thế nào đi nữa. Và bây giờ em muốn nói lời chia tay với anh. Tình yêu là thứ ảo mộng to lớn mà anh cố quên đi. Anh ngồi cô độc giữa chốn vô định này, không biết phải đi về đâu. Không còn gì để nói nữa đâu em. Anh không còn gì để trao cho em nữa, và anh cũng không còn lại gì cho chính anh.

I won’t forget the way you’re kissing. The feelings so strong were lasting for so long. But I’m not the man your heart is missing. That why you go away I know. That why you go away I know. That why you go away.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of