Thiên thần làm tan chảy trái tim khán giả

Thiên thần làm tan chảy trái tim khán giả. Một cô bé 5 tuổi với cái tên Heavenly có nghĩa là thiên đường. Cô vô cùng tự tin thể hiện giọng hát nội lực và cao vút làm tan chảy trái tim các vị giám khảo America’s Got Talent.

Thiên thần làm tan chảy trái tim khán giả
Thiên thần làm tan chảy trái tim khán giả

Mở màn là những lời đối đáp vô cùng thoải mái với 4 vị giám khảo, cô bé vô tư trả lời tất cả câu hỏi của mọi người, từ chuyện bắt đầu hát năm một tuổi, không cảm thấy run sợ trên sân khấu, đến việc sẽ từ thiện cho những người không có quần áo để mặc. Một sự lương thiện và ngây thở của trẻ con. Cô bé cất giọng cao vút và nội lực, cùng với những điệu nhảy và vẻ mặt hải hước, vô cùng vô cùng đáng yêu. Những quãng lên cao lặp đi lặp lại đã làm tan chảy trái tim các vị giám khảo và đông đảo khán giả trong khán phòng, cô bé được xem là một phiên bản Shirley Temple nhưng cô cho rằng đó là Chúa Jesus chứ không phải Shirley. Thiên thần làm tan chảy trái tim khán giả. Một sự thể hiện cực kỳ hoàn hảo và cô bé đã nhận được sự đồng ý của 4 vị giám khảo. Cả nước mỹ sẽ rơi vào lưới tình của cháu, mọi người đã yêu cô bé mất rồi, cháu là thiên đường, cháu cũng sẽ là một Spice Girl tuyệt vời…là những gì mà ban giám khảo nhận xét. Từ đầu đến cuối màn trình diễn, cô bé luôn nở nụ cười tươi trên môi và không có biểu hiện gì là lo lắng hay căng thẳng và nghiễm nhiên cô thuận lợi đi tiếp vào vòng trong.

Những thí sinh đến với America’s Got Talent đều vô cùng xuất sắc, nhưng mang đến một phong cách, thần thái và chất riêng như cô bé này thì hiếm ai có được. Đâu chỉ mỗi giọng hát mới chinh phục trái tim khán giả, đó còn là nụ cười, sự ngây thơ và dễ thương của những cô gái nhỏ. Thiên thần làm tan chảy trái tim khán giả.

Thiên thần làm tan chảy trái tim khán giả


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *