The day you went away

The day you went away. Một bài hát với tâm sự của cô gái vừa chia tay một mối tình, mối tình mà cô yêu đến khắc cốt ghi tâm, yêu đến điên dại.

The day you went away
The day you went away

Chàng trai đã rời xa nhưng cô vẫn luôn tự hỏi bản thân mình rằng anh ấy có còn mơ về cô, về cuộc tình của hai người, về sự thật mà cô không thể chấp nhận này. Từ ngày anh rời xa, cô vẫn vậy, cô đơn một mình, khóc một mình và vẫn rất khó khăn để đi qua quãng thời gian khủng hoảng này. Lý do chia tay cũng như hầu hết các cặp đôi khác, chàng trai yêu một người khác, và rời xa cô để đến với người con gái kia. Cô gái vẫn ngày đêm nhớ mong, và tự hỏi cô ấy có tốt với anh hơn cô không. Một tình yêu mù quáng, khi yêu mà cứ bấp chấp người kia đã không còn dành tình cảm cho mình. Một nỗi nhớ ngây ngô, với những lời tâm sự tận đáy lòng muốn gửi gắm đến chàng trai kia. The day you went away. Không còn những cái ôm, những lời tranh cãi, những ánh mắt dành cho nhau, chỉ còn lại nước mắt tràn ngập khuôn mặt. Tình yêu là một thứ cảm xúc cực kỳ mãnh liệt, nó có thể đưa con người ta lên đỉnh cao của sự thăng hoa, nhưng cũng có thể đẩy ta rơi xuống vực thẳm. Tình yêu vừa là chín tầng mây nâng bổng ta lên, vừa là ngọn sóng dữ nhấn chìm ta bất cứ lúc nào.

Với những người đã trải qua tình yêu, trải qua các cung bậc, quen biết, tìm hiểu, hẹn hò, gắn bó, chia tay, sẽ hiểu được khi yêu thật lòng, chúng ta rất khó lấy lại cảm xúc cân bằng sau chia tay. Tuỳ tính cách, hoàn cảnh của mỗi người mà thời gian ổn định lại dài hoặc ngắn, cảm xúc tồi tệ đến mức nào, nhưng hãy nhớ rằng, mỗi người đến với cuộc đời ta là duyên phận, người này đi ắt có kẻ khác tới, hãy luôn chăm sóc bản thân và suy nghĩ tích cực để đón chờ người tốt hơn đến với cuộc đời bạn nhé. The day you went away.


Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of