Vì sao tình yêu cứ nhạt dần…

Vì sao tình yêu cứ nhạt dần…Thế hệ ngày nay có một tình yêu không còn giống như ngày xưa nữa, ban đầu thì rất nồng nhiệt và nhanh chóng “fall in love”, nhưng về sau lại không thể chịu đựng mà nhanh chóng rời xa.

Vì sao tình yêu cứ nhạt dần...
Vì sao tình yêu cứ nhạt dần…

Một là vì ngày nay người ta yêu nhau nhanh và hời hợt quá. Người ta cứ vồ vập vào nhau vì cái gọi là “cảm xúc” nhất thời, có lẽ rung động thật đấy, nhưng chẳng đủ bền lâu.
Hai là người ta quá bận rộn và những cái “tôi” trong xã hội này ngày càng lớn, người ta cứ mặc định “phải sống cho mình trước đã” nên chẳng còn những nhường nhịn, trao gửi và hi sinh nữa.

Thế rồi, dần dần hai chữ “tình yêu” cũng mất đi ý nghĩa thật sự của nó. Người ta yêu vội, để dành giật chút cảm giác kích thích phấn khởi ban đầu, rồi cũng vội vàng vứt bỏ nó để chạy theo những thú vui khác.

Tình yêu giống như một hạt mầm, chẳng phải cỏ dại rơi đâu mọc đấy, tình yêu nó khó hơn nhiều, nên cần rất nhiều yêu chiều, trân trọng và vun vén từ cả hai phía.

Nếu bạn đang có một tình yêu, thì xin hãy cố gắng vì nhau chứ đừng để nó “nhạt” dần rồi than thở là mình cô đơn ngay trong mối quan hệ của mình hay chẳng có nỗi một mối tình trọn vẹn trong đời nữa.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of