Khi cuộc đời xô bạn ngã

Khi cuộc đời xô bạn ngã. Trong cuộc sống này, bất cứ ai cũng sẽ ít nhất một lần trải qua những thất bại trong công việc, chia ly trong tình cảm hay gặp những biến cố về sức khỏe.

Khi cuộc đời xô bạn ngã

Chúng ta có mấy mươi năm cuộc đời để sống, và vạn vật thì thay đổi từng ngày. Hôm nay bạn có thể có được thành tựu trong công việc, có những người đồng nghiệp quý mến, có một tình yêu hạnh phúc, và có sức khỏe để làm những điều trên. Nhưng ai biết được ngày mai bạn sẽ thế nào, công việc liệu có thuận buồm xuôi gió mãi, tình yêu liệu không có những thử thách cuộc sống và con đường bạn vẫn đi làm có an toàn như ngày hôm qua. Đến một ngày, đột nhiên có khó khăn trong công việc, bị bạn gái chia tay, sức khỏe đang bình thường bỗng trở nên sa sút, đấy là khi cuộc đời xô bạn ngã. Tất cả những biến cố trong cuộc sống, dù là ở vấn đề nào cũng đều là thử thách, là những dư vị mà cuộc đời đem đến cho bạn. Quan trọng hơn tất cả, sau những thử thách đó, bạn sẽ lựa chọn đứng dậy hay để mặc số phận chảy trôi. Cuộc đời không cho bạn quyền lựa chọn những gì sẽ xảy đến với mình nhưng quyền lựa chọn cách đối mặt, cách đứng dậy sau vấp ngã là nằm ở chính bạn.

 Hãy vững tin ở bản thân mình, rồi đến một ngày, khi đã đi qua những khoảng thời gian tăm tối đó, nhìn lại bạn mới vỡ lẽ ra rằng mình thật dũng cảm. Chúng ta sinh ra để mưu cầu hạnh phúc và có quyền mưu cầu hạnh phúc, tại sao không lựa chọn những điều tích cực để tiến bước trong cuộc đời! Bạn sẽ làm gì khi cuộc đời xô bạn ngã.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of