Câu chuyện tình yêu cảm động nhất

Câu chuyện tình yêu cảm động nhất. Sẽ thế nào khi bạn và người mình yêu bị chia cách ở hai thế giới? Có lẽ sự tiếc nuối lớn nhất trong tình yêu là hai người yêu nhau mà lại bị chia cách vì một người đã qua đời. Đôi khi thà thấy rằng mỗi người đều có cuộc sống riêng với những mối quan hệ riêng sau chia tay còn hơn là phải chịu đựng sự ra đi từ một người, một người mà đã từng là cả cuộc sống của bạn.

Một ca khúc hay có tên là Under nói về câu chuyện của hai bạn nhỏ học chung lớp từ ngày còn bé, những mâu thuẫn vụn vặt trong thế giới của các cô cậu bé chưa đến tuổi trưởng thành, và cả tình cảm ngây ngô trong sáng họ dành cho nhau. Nhưng rồi đến một ngày cô bé nhận được tin mình bị ung thư bạch cầu, cô phải tham gia những cuộc điều trị, xạ trị, rồi cảm nhận sức khỏe yếu dần theo thời gian. Khi chứng kiến cô bạn gái vẫn luôn bên cạnh mình yếu dần, cậu bé cảm nhận được tình yêu của mình dành cho cô. Đến những giây phút cuối cùng, khi bạn bè trong lớp tổ chức trận đấu bóng, trong thời khắc trước khi ra sân, cậu đã trò chuyện và gửi một nụ hôn lên môi cô, nụ hôn tạm biệt giữa hai người. Câu chuyện tình yêu cảm động nhất. Hình ảnh cuối, lúc cậu bé đứng trước di ảnh bạn gái và đeo chiếc vòng lên cổ mình, một thứ đồ mà cô gái luôn mang theo bên mình, đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người. Chia tay không phải là đau đớn nhất, đau đớn nhất là chia tay mà phải chứng kiến người mình đã từng là cả cuộc sống của mình sang thế giới bên kia.

Câu chuyện tình yêu cảm động nhất
Câu chuyện tình yêu cảm động nhất

Vậy nên, khi chúng ta còn được bên cạnh những người ta yêu quý, còn được nói chuyện, vui đùa, trải qua khó khăn cùng họ, thì hãy trân trọng những khoảnh khắc ấy nhé, vì chẳng biết được ngày mai sẽ xảy ra những chuyện gì! Câu chuyện tình yêu cảm động nhất.

Câu chuyện tình yêu cảm động nhất

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of