Bài hát cảm động nhất về Mẹ

Bài hát cảm động nhất về Mẹ.

Trên đời này, thứ tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất có lẽ là tình mẫu tử. Nhưng đáng tiếc là, hầu hết chúng ta khi đang còn mẹ, đang được mẹ chăm sóc, quan tâm, lo lắng thì lại mải miết với cuộc sống riêng, với những thú vui riêng bên ngoài. Để đến khi không còn cơ hội kề cận bên mẹ nữa mới vỡ lẽ ra rằng đến cả câu Con yêu mẹ cũng chưa từng được thốt ra.

Các bạn có thể nghe nhạc hay nhất tại http://nhacx.com

Trên đời này, thứ tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất có lẽ là tình mẫu tử …

Nội dung xuyên suốt đoạn video là câu chuyện về một chàng trai đã rời bỏ mẹ mình để đi tìm một cuộc sống khác, để thoát khỏi cảnh nghèo hèn nơi ngôi nhà chất đầy thứ đồ phế thải, để rồi lúc gặp lại mẹ mình giữa chốn thị thành phồn hoa tấp nập, khi cất tiếng gọi mẹ đầy đau xót, điều anh nhận lại chỉ là ánh nhìn ngơ ngác của một người đã hóa điên. Còn gì đau xót hơn khi chỉ vì đi tìm kiếm đứa con trai yêu quý, người mẹ đã phải trải qua cuộc sống của một kẻ vô gia cư, để rồi vì quá nhớ nhung đứa con mà bà xem chú chó nhỏ đi lạc là đứa con trai bé bỏng. Bài hát cảm động nhất về Mẹ. Một hình ảnh quá đỗi đau xót như ghim chặt vào trái tim người xem là lúc bà cho chú chó áp miệng vào bầu vú của mình như ngày xưa đã từng nuôi dưỡng cậu con trai bé bỏng. Với người con trai, khi một người đàn bà cứ một mực đòi lại chú chó nhỏ trong long anh, anh mới bất chợt nhận ra người mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng mình, chỉ trong phút chốc, những kỷ niệm ấu thơ, hình ảnh về những ngày tháng cũ bên mẹ bỗng ùa về, và anh khóc, những giọt nước mắt hối hận.

Đoạn phim kết thúc với hình ảnh người con quỳ gối bên cạnh lạy mẹ, thể hiện nỗi đau và hối hận khôn nguôi. Từng lời bài hát xuyên suốt video như để nói lên tiếng lòng và nỗi day dứt của chàng trai và cũng là của rất nhiều người trong chúng ta. Các bạn ạ, những ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc! Bài hát cảm động nhất về Mẹ

Hãy cùng cảm nhận Bài hát cảm động nhất về Mẹ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *