Forever love

Forever love. Mãi mãi một tình yêu. Tình yêu vĩnh cửu vẫn luôn tồn tại trên cuộc đời này chỉ có điều bạn có tin vào nó không thôi.

Forever love
Forever love

Một cô gái bị mất đi trí nhớ và quên đi tình yêu với người bạn trai hiện tại. 
Chàng trai làm mọi cách để cô gái nhớ lại, trải qua rất nhiều khó khăn, bị cô phũ phàng nhưng anh vẫn không bỏ cuộc. Anh cứ thế ở bên cạnh cô, dõi theo cô, xoa dịu nỗi đau trong cô, cho cô bờ vai lúc cô tuyệt vọng nhất. Cho đến khi họ gặp nhau trên gác mái, giữa khu vườn, anh đưa cô chiếc chìa khóa, những kỷ niệm và ký ức bất chợt ùa về, cô nhận ra anh, và hai người hôn nhau thật chặt. Thử hỏi nếu chàng trai không cố gắng đến cuối cùng, liệu tình yêu của hai người họ có được hàn gắn. Forever love. Tình yêu là sự đưa đẩy của số phận nhưng nếu hai người không cố gắng, không đứng lên tìm kiếm nhau thì tình yêu sẽ không ở lại. Tình yêu là không có rào cản, nếu như hai người yêu nhau thực sự. Cuộc sống hiện đại với những cám dỗ và bận rộn đôi lúc khiến người ta quên đi tình yêu thuở sơ khai, thứ tình yêu ban đầu, lý do mà họ ở bên nhau, đi cùng nhau. Nhưng sau tất cả, con người ta sẽ lại tìm về với nhau cho dù có lầm đường lạc lối đến thế nào đi nữa vì tình yêu là sợi dây kỳ diệu đưa con người đến với nhau và về bên nhau.

Ký ức có lẽ là thứ đẹp đẽ nhất thế gian này, nhưng ta cho rằng nó đẹp khi hai người không còn bên nhau nữa. Nếu còn bên nhau, thì tương lai sẽ trở thành ký ức tuyệt diệu nhất, phải không! Forever love.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of