Màn ảo thuật tuyệt diệu ở America’s Got Talent

Màn ảo thuật tuyệt diệu ở America’s Got Talent. Chàng trai đến từ xứ sở mặt trời mọc đã hạ gục được cả 4 vị giám khảo bằng màn ảo thuật đầy diệu kỳ.

Màn ảo thuật tuyệt diệu ở America’s Got Talent

Chỉ với một chú chim bồ câu anh đã biến hóa ra ánh lửa, tia sáng, mảnh vải. Giữa phông nền tối, anh biến ra những tia sáng và hình ảnh chiếc lá bay trong gió, một khung cảnh như là phép thuật, như là bước ra từ trong phim vậy. Bên cạnh đó, lúc bông hoa tan biến vào cành cây tạo nên một cái cây với muôn vàn nụ hoa nở rộ rồi cuối cùng tan biến trong không khí cùng những chú chim thực sự là một khung cảnh mãn nhãn người xem. Chàng trai với bộ quần áo mang phong cách phong kiến cổ xưa, thể hiện cảnh vật và màn ảo thuật như bước ra từ trong truyện, những câu chuyện cổ từ hơn trăm năm trước đã làm lay động trái tim khán giả. Màn ảo thuật tuyệt diệu ở America’s Got Talent. Một chàng trai đến từ vùng đất nhỏ bé của đất nước Nhật Bản, chỉ với mong ước được đứng trước 4 vị giám khảo của America’s Got Talent và biểu diễn, còn gì hạnh phúc hơn. Anh đã làm cho một vị giám khảo phải thốt lên rằng từ giờ tôi tin vào phép thuật rồi. Một vị giám khảo cho rằng tiết mục của anh hoàn hảo như ở Vegas. Anh đã nhận được sự đồng ý của cả 4 người, một kết quả không còn gì tuyệt hơn.

Đôi lúc thứ mà ảo thuật đem lại cho con người không phải là sự đẹp đẽ của nó mà là một cảm xúc ngạc nhiên, tò mò, và vô cùng thỏa mãn, thỏa mãn trước điều mà mình chưa từng chứng kiến. Có lẽ đó là ý nghĩa thực sự của ảo thuật, đem lại niềm vui và một mơ ước về cuộc sống tốt đẹp hơn, diệu kỳ hơn. Màn ảo thuật tuyệt diệu ở America’s Got Talent.

Màn ảo thuật tuyệt diệu ở America’s Got Talent

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of