Thế nào là tình yêu đích thực

Thế nào là tình yêu đích thực. Trên thế giới này, tình yêu thực sự thì chỉ có một, còn những thứ na ná tình yêu thì có rất nhiều. Vấn đề là con người chúng ta lại không nhận ra sự khác biệt đó và thường nhầm lẫn, để rồi có những quyết định mang đầy hối tiếc về sau.

Thế nào là tình yêu đích thực
Thế nào là tình yêu đích thực

Đời người không phải ai cũng có thể gặp được tình yêu đích thực ngay từ những năm tháng còn trẻ. Có những người may mắn gặp được người bạn đời từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, có người thì đã trải qua thăng trầm cuộc sống mới tìm được một người cho bản thân cảm giác bình yên và nương tựa.

Một câu hỏi vẫn luôn được các bạn trẻ đặt ra rằng: “Thế nào là tình yêu đích thực”. Tình yêu đích thực liệu có phải là một cái nắm tay lúc giông bão cuộc đời, một lời hỏi thăm ân cần mỗi sớm mai, hay những lời âu yếm mỗi lúc gần gũi. Đây có lẽ là câu hỏi không có câu trả lời, vì riêng định nghĩa về hạnh phúc, mỗi người đã có cho mình câu trả lời khác nhau, vậy thì tình yêu đích thực, thứ làm cho con người ta hạnh phúc làm gì có khuôn mẫu chung nào. Đối với nhiều người, chỉ cần người bạn đời của họ quan tâm, chăm sóc hàng ngày đã là hạnh phúc, có những người lại cần một chỗ dựa vững chắc về kinh tế, có người lại là lòng chung thủy đi qua trọn một kiếp người cùng nhau.

Có lẽ câu trả lời được nhiều người chấp nhận nhất là: “Tình yêu đích thực chính là một người đi cùng mình qua những bộn bề của cuộc sống, vẫn không đổi thay, cho đến lúc lìa đời”. Còn bạn, bạn đã tìm được cho mình câu trả lời chưa?

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of