BẠN ĐÃ NHẬN RA 9 SỰ THẬT Ở ĐỜI CHƯA?

BẠN ĐÃ NHẬN RA 9 SỰ THẬT Ở ĐỜI CHƯA? Có những sự thật không phải có thể dễ dàng nhận ra.

BẠN ĐÃ NHẬN RA 9 SỰ THẬT Ở ĐỜI CHƯA?
BẠN ĐÃ NHẬN RA 9 SỰ THẬT Ở ĐỜI CHƯA?

1. Yêu từ cái nhìn đầu tiên chỉ xảy ra với những ai có khuôn mặt khả ái thôi.

2. Tận cùng của sự ngu dốt là đối xử tốt với tất cả mọi người. Có những người mình giúp họ 7 phần, ngược lại họ nghĩ rằng mình còn nợ họ 3 phần.

3. Đừng khoe là bạn đã tăng ca hoặc mang việc về nhà và hoàn thành xong nó. Điều đó chỉ cho thấy năng lực làm việc yếu kém và khả năng vạch kế hoạch tệ hại của bạn thôi.

4. Bill Gates thôi học theo đuổi ước mơ, trở thành một trong những người giàu nhất thế giới, nhưng đừng quên ông ấy thôi học ở trường đại học Harvard.

5. 99% chuyện trên đời đều có thể giải quyết bằng tiền, 1% còn lại được giải quyết bằng rất nhiều tiền.

6. Nhiều lúc bạn chưa dồn mình vào đường cùng thì bạn còn chưa biết mình “bất tài” đến đâu để cố gắng nhiều hơn nữa.

7. Internet là một phát minh vĩ đại. Ngày trước làm bài chúng ta phải lật tung đống sách lên tìm số liệu dẫn chứng. Bây giờ chỉ cần lên mạng, trong chớp mắt bạn sẽ quên béng chuyện phải làm bài tập ngay.

8. Những gì không thể giết chết bạn sẽ làm bạn khác biệt hơn. Đừng đổ thừa hoàn cảnh khi bản thân mình còn chưa biết cố gắng.

9. Gặp được người thích hợp, là may mắn. Và sau khi may mắn, cần thông minh hơn để duy trì sự may mắn ấy, biến nó thành hạnh phúc. Khi đối diện với tình yêu, phải hấp dẫn được. Khi đã kết hôn, phải nắm bắt được. Đối mặt với biến cố, phải trụ vững được. Làm được thế, mới là người phụ nữ có được bản chất của hạnh phúc.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of