GƯƠNG MẶT “VÔ LĂNG VÀNG TRONG LÀNG TỶ PHÚ”

CẬN CẢNH GƯƠNG MẶT “VÔ LĂNG VÀNG TRONG LÀNG TỶ PHÚ”. Một trong những người đờn ông giàu có và quyền lực nhất Brasil, ông Thane Chiquinho Scarpa đã làm dậy sóng cộng đồng mạng khi tuyên bố sẽ chôn một chiếc Bentley triệu đô trong tháng cô hồn, với lý do “để khi nào lên bảng đếm số có cái xe đi lại cho tiện” !?

GƯƠNG MẶT "VÔ LĂNG VÀNG TRONG LÀNG TỶ PHÚ"
GƯƠNG MẶT “VÔ LĂNG VÀNG TRONG LÀNG TỶ PHÚ”

Tất nhiên, các nhà nhân đạo, nhà từ thiện, báo tươitrẻ Brasil ngay lập tức vào cuộc điều tra, phân tích, chỉ trích, chửi bới ông Thane sml. Lý luận được đưa ra dĩ nhiên vẫn là “sao không để tiền đấy đem cho người nghèo có phải hơn không???”

Tất nhiên phải có lý do gì ông Thane mới làm vậy. Anh giàu chứ anh đâu có ngu mấy đứa 

Vào đúng lúc chuẩn bị hạ thổ chiếc Bentley, ổng bất ngờ tuyên bố rằng ổng sẽ… không chôn cái xe đó nữa??  ?? Surprise mathafaka…Trong lúc mọi người tham gia tang lễ chiếc Bentley còn đang lộn xào ầm ĩ vì ăn phải quả lừa siêu to không lồ thì ông Thane chậm rãi tiết lộ động cơ thực sự cho đống drama này: Tạo nhận thức về việc hiến tạng.

“Người dân lên án tôi vì tôi muốn chôn một chiếc Bentley triệu đô, trên thực tế hầu hết mọi người đều chôn nhiều thứ có giá trị hơn nhiều so với chiếc xe của tôi”, Scarpa nói trong bài phát biểu của mình tại buổi lễ. “Họ đã chôn những quả tim, gan, những lá phổi, những con mắt, quả thận. Thật là vô bổ. Nhiều người đang phải chờ đợi để cấy ghép nội tạng và bạn đem chôn những cơ quan khỏe mạnh của mình, những thứ có thể cứu sống rất nhiều mạng sống của người khác.

Nguồn: Sài Gòn Của Tôi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of