NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỬ TẾ!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỬ TẾ! Muốn biết đàn ông có tử tế không chỉ cần nhìn người phụ nữ bên cạnh họ là biết. Nếu người phụ nữ bên họ luôn cười thì đó chính là người đàn ông tử tế.

 NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỬ TẾ!
NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỬ TẾ!


Đàn ông đừng bao giờ nghĩ rằng mình tài giỏi, mình là “chủ nhân ông” trong ngôi nhà của mình,
Mà hãy so về sự tử tế của mình đối với vợ. Bởi hạnh phúc của vợ chính là thước đo sự tử tế của một người đàn ông.
Người đàn ông đó dù ở bên ngoài có tài giỏi đến mấy, nếu ở nhà hơn thua với vợ thì cũng chẳng ra gì. Người đàn ông đó dù có lãnh đạo tài tình đến đâu, ở nhà thể hiện sự gia trưởng, độc đoán, bảo thủ, bắt mọi người trong nhà nhất nhất đều phải làm theo ý của mình thì cũng không được ai nể phục.
Bản lĩnh của một người đàn ông là không bao giờ làm cho vợ phải khóc, phải uất ức, phải buồn tủi, phải xấu hổ về mình!
Không bao giờ để vợ phải cô đơn, buồn thảm, chán chường trong chính ngôi nhà của mình quá lâu. Không để vợ phải đánh đổi quá nhiều thời gian, đánh mất cả tuổi thanh xuân, cả cuộc đời để chịu đựng cha của những đứa con mình.
Một người đàn ông tử tế là một người biết làm cho người đàn bà của mình hạnh phúc, là người đàn ông có thể không thể tuyệt vời nhất thế gian nhưng có thể khiến người phụ nữ của mình là người đàn bà hạnh phúc và khiến những người đàn bà khác ngưỡng mộ. Với đàn ông, thì đừng tin những lời đàn ông nói mà hay nhìn những thứ anh ta làm. Và làm sao để người phụ nữ của mình được hãnh diện, được tự hào với dòng họ, gia đình mình, bạn bè, đồng nghiệp, láng giềng là mình có 1 người chồng tử tế!

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of