Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Tik Tok gây nghiện

Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Tik Tok gây nghiện. TikTok khởi đầu là một ứng dụng có tên Douyin, về cơ bản là phiên bản tiếng Trung của TikTok. Biến thể Trung Quốc này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, vì nó tuân thủ luật kiểm duyệt đặc biệt của Trung Quốc. Nói cách khác, thế giới có quyền truy cập vào TikTok, trong khi Trung Quốc chỉ có thể sử dụng Douyin.

Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Tik Tok gây nghiện
Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Tik Tok gây nghiện

ByteDance đã phát triển Douyin vào năm 2016 và ra mắt TikTok cho những người dùng khác trên thế giới vào năm 2017. Ứng dụng này đã gây ấn tượng ngay lập tức, thu hút hàng triệu người dùng trong một khoảng thời gian khá ngắn.

Mặc dù thực tế là TikTok chỉ cho phép ghi các video trong thời gian ngắn, nhưng điều đó không giới hạn được sự sáng tạo. Trong thực tế, hạn chế về thời gian thường làm cho các video sáng tạo và giải trí hơn.

Có thể đăng bất kỳ loại video nào trên TikTok, nhưng những video phổ biến nhất thường liên quan đến âm nhạc. Bạn không cần phải biết hát hay chơi nhạc cụ, mà chỉ cần nắm bắt các xu hướng và sử dụng những bài hát mới nhất để giúp video lan truyền nhanh chóng.

Có thể coi TikTok là phiên bản rút gọn của video YouTube, nghĩa là có thể đăng bất cứ điều gì, từ hướng dẫn đến video công nghệ giải trí.

TikTok tách một số video thành các danh sách phát khác nhau. Một số danh sách phát này liên quan đến chơi game, nghệ thuật, hài kịch, khiêu vũ, thể dục, xe hơi, sắc đẹp, meme, v.v…

Sau đây là những bài hát tiếng anh rất nổi tiếng trên Tik Tok

Nghe nhạc chất nhiều hơn tại NhacX.com

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of