Học tiếng anh tại Hải Phòng giúp mở ra cơ hội việc làm tốt hơn

Theo Wikipedia, trên thế giới hiện nay có tới 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ chính thức. Ước tính đến năm 2020, sẽ có trên một phần tư dân số thế giới ( ~ hai tỷ người ) sử dụng tiếng Anh. Tất cả các sự kiện quốc tế lớn như Olympic, World Cup hay các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia đều coi tiếng Anh như là ngôn ngữ chung của truyền thông. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc học tiếng Anh tại Hải Phòng hiện nay là vô cùng quan trọng.

Tiềm năng của việc học tiếng Anh tại Hải Phòng

Cơ hội làm việc trong nước

Trong năm 2018 vừa qua, Hải Phòng đã thu hút lượng vốn đầu tư nước ngoài FDI khá lớn với hơn 2,62 tỷ USD, gấp 2,84 lần so với cùng kỳ năm trước. Trong đó có sự đóng góp rất lớn đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như LG Electronics, LG Innotek, LG Display, Bridgestone, Nipro Pharma, Regina Miracle International, Kyocera Mita… Điều này chứng tỏ Hải Phòng có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư nước ngoài và đây sẽ là cơ hội việc làm rất tốt cho người dân nơi đây. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, được đào tạo và nâng cao tay nghề với mức lương khá so với mặt bằng chung của xã hội. Và một trong những yêu cầu để có thể nắm bắt được cơ hội này, đó chính là yêu cầu thành thạo tiếng Anh. Tất cả những đơn vị doanh nghiệp nước ngoài đều yêu cầu phỏng vấn trình độ tiếng Anh và nếu đáp ứng được yêu cầu chuyên môn và tiếng Anh cơ bản, bạn sẽ có khả năng cao trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Cơ hội làm việc tại nước ngoài

Nếu bạn muốn phát triển bản thân ở nước ngoài, thì tiếng Anh lại càng quan trọng. Diễn đàn Kinh tế thế giới cho biết 81% những người được phỏng vấn nằm trong độ tuổi từ 18 đến 35 đến từ hơn 180 quốc gia nói họ sẵn sàng ra nước ngoài làm việc. Khả năng thích nghi và làm việc ở bất cứ nơi đâu là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến họ cảm thấy thoải mái hơn trong môi trường sống của mình. Với việc được ra nước ngoài học tập và làm việc, bạn sẽ có được một cuộc sống mà bản thân hằng mơ ước. Và để hiện thực hóa giấc mơ đó, không có gì ngoài việc liên tục trau dồi kiến thức bản thân, đặc biệt là tiếng Anh.

học tiếng Anh tại Hải Phòng

Vậy làm sao để học tiếng Anh tại Hải Phòng hiệu quả?

Một số người cho rằng để học ngoại ngữ tốt là rất khó, nhưng cũng không ít ý kiến nói rằng học ngoại ngữ rất đơn giản dễ dàng. Vậy tại sao lại có những ý kiến trái chiều đó? Hãy cùng chúng tôi phân tích nguyên nhân của tình trạng trên.

Trước tiên, khi tiếp xúc với những kiến thức mới mẻ, chúng ta đều cần phải tự tìm hiểu thông tin và tự học. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định bạn có thể tiếp thu kiến thức hay không. Có rất nhiều bạn có khả năng tự học rất tốt. Họ có thể tự tìm tòi thông tin qua sách báo, mạng internet và học các kiến thức mới rất nhanh. Đây là một cách học rất tốt và có thể rèn cho bạn khả năng tự học, tự tìm tòi sáng tạo cao.

Tuy nhiên, cũng không ít bạn rơi vào tình trạng hoảng loạn, bối rối không biết bắt đầu từ đâu, hay dù chăm chỉ học tập mà vẫn không đạt hiệu quả cao. Đó là do bạn không biết cách lên một kế hoạch học tập khoa học và hiệu quả, những thông tin trên mạng bạn học đôi khi không chính xác,… Tất cả tạo nên một vòng luẩn quẩn không lối ra. Để giải quyết tình trạng này, bạn cần phải có một lộ trình học hiệu quả, một người hướng dẫn có trình độ và có tâm với nghề.

học tiếng Anh tại Hải Phòng

Đừng lo lắng vì NEU.VN sẽ giúp bạn. Chúng tôi là những người trẻ với lòng nhiệt huyết muốn góp sức mình để phát triển cộng đồng học tiếng Anh tại Hải Phòng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được học theo một lộ trình cụ thể, có chủ đề cho từng buổi học, được hướng dẫn bởi giảng viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt, đó là bạn sẽ được học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hãy truy cập Website: https://neu.vn/trung-tam-tieng-anh-hai-phong/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of