Lý do Tây đến Việt Nam

Lý do Tây đến Việt Nam. Những người bạn phương Tây tiết lộ nguyên nhân họ chọn Việt Nam là điểm đến của mình và một trong số chúng vô cùng hài hước.

Một cặp vợ chồng đến đây để dự tiệc sinh nhật 50 năm của gia đình. Hai cô gái khác thì cho rằng người Việt Nam siêu tốt bụng, biển và phong cảnh rất đẹp và nhiều thứ nữa. Một cặp đôi khác thì cho rằng vùng đất xinh đẹp này rất khác biệt, văn hóa và thành phố cũng rất khác biệt. Có cặp đôi lại đến Việt Nam vì chị gái anh bạn trai qua đây năm ngoái và nói với anh ấy rằng đất nước xinh đẹp này có những phong cảnh khác biệt và những cô gái xinh đẹp. Một anh chàng thì trả lời rằng rất nhiều bạn của anh ấy đã đến Việt Nam du lịch trước đó và khuyên anh ấy nên tới một lần. Một trong hai người phụ nữ tiếp theo cho biết họ đang đến một số nước ở khu vực này như Lào, Thái Lan và Việt Nam vì thế họ muốn khám phá nhiều nhất có thể. Người còn lại nghĩ rằng cô ấy ấn tượng vì văn hóa, xã hội và những địa điểm tự nhiên vì vậy cô ấy sẽ dành nhiều thời gian, thậm chí là toàn bộ thời gian để ở Việt Nam. Lý do Tây đến Việt Nam. Cô ấy còn vui vẻ rằng lịch sử ấn tượng và rõ ràng là văn hóa khác biệt với nơi cô ấy ở sẽ đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Một người đàn ông thì đến Việt Nam để làm việc chứ không phải đi chơi, ông ấy đang thử nghiệm mạng di động mới. Một nhóm bạn đến đây vào dịp lễ hội của người Hồi giáo và họ đi dạo quanh Hà Nội, họ cho rằng thành phố này rất thú vị, về kết cấu và những ban công tuyệt đẹp. Một cặp đôi khác ấn tượng với lịch sử, văn hóa và những cảnh đẹp. Một người đàn ông khác đã đến Thái Lan và đi những nước xung quanh, và ông ấy cho rằng Việt Nam rất đẹp, lạ và khác biệt hơn nhiều nước. Hai cô gái tiếp theo thích thú vì cảnh đẹp, con người, công viên và bãi biển, chi phí lại không quá đắt.

Đa phần người nước ngoài đến với Việt Nam để du lịch, họ yêu thích con người, phong cảnh và văn hóa, những điều rât khác biệt. Một số còn vì lý do chi phí, Việt Nam là một trong số những nước có giá cả rẻ hơn nhiều nước khác. Lý do Tây đến Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *