Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất gốc

Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất gốc. Bộ video dưới đây hướng dẫn cách học tiếng Anh cho người không biết gì hoặc nền tảng tiếng Anh bị hao hụt.

Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất gốc
Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất gốc

Ba video đầu tập trung về cách làm sao để cải thiện khả năng nghe của mọi người. Rất nhiều người khuyên bạn nên xem phim nhưng nếu bạn xem với phụ đề là ngôn ngữ của mình thì bạn sẽ bị phụ thuộc vào nó. Nghe là cả một quá trình, bạn cần dành thời gian cho nó, chỉ cần mỗi ngày một ít thôi, nhưng phải đều đặn và bạn phải nghe thực sự. Và bạn cần chọn nguồn nghe chất lượng, phù hợp với trình độ của mình. Video thứ 3 Connor hướng dẫn cách học tiếng Anh qua phim. Bạn nên chọn những phim có mức độ dễ và đơn giản trước tiên. Video tiếp theo là về kĩ thuật nói. Bạn cần nói từ từ , nói rõ ràng và đủ ending sound. Hãy tập nói đúng đã rồi hãy tập nói hay và lưu loát. Và kĩ năng này cũng cần luyện tập hàng ngày. Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất gốc. Video thứ 5 chỉ ra phương pháp học bằng tiềm thức. Đây là phương pháp học mà như không học, người học không bị gò ép hay căng thẳng rằng mình sẽ học như thế nào, được cái gì mà cứ học theo tình huống và được dẫn dắt tự nhiên. Video số 7 là phương pháp học ngữ âm cho người mất gốc. Bước đầu tiên là học đúng từng âm, sau đó là học phát âm theo từ, rồi lúc đưa vào câu thì có thêm nối âm và ngữ điệu.

Nói chung là học tiếng Anh cần một quá trình và một phương pháp đúng đắn. Khi bạn đã có cả hai thứ này rồi thì với sự quyết tâm của mình, bạn sẽ có thể nói thành thạo tiếng Anh như mong muốn. Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất gốc.

Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất gốc

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of