Top 2 Ebook Luyện Từ Vựng Tiếng Anh

Top 2 Ebook Luyện Từ Vựng Tiếng Anh Cực Đỉnh. Có một nền tảng vững chắc trong việc sử dụng collocations tiếng Anh sẽ là bàn đạp cực tốt để việc nói tiếng Anh của bạn trở nên trôi chảy và tự nhiên hơn.

 Top 2 Ebook Luyện Từ Vựng Tiếng Anh
Top 2 Ebook Luyện Từ Vựng Tiếng Anh

Sử dụng collocations & Phrasal Verb cũng sẽ cải thiện khả năng writing của bạn. Đặc biệt là trong các kỳ thi như Cambridge FCE, TOEFL hay IELTS. Cuốn sách English Collocations in Use: Intermediate Bởi Felicity O’Dell – Micheal McCarthy & English Phrasal Verb in Use sẽ là tài liệu tuyệt vời để bạn có thể sử dụng linh hoạt các collocations trong nhiều văn cảnh khác nhau, và tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ.

1. English Collocations in Use: Intermediate:https://drive.google.com/…/1sb64sv0Jf-AjkgF3fjFgjBo1IL…/view

Bộ tài liệu này dành cho bạn từ trung cấp trở lên tức là khoảng 4.5-5.0- IELTS học tập. Bởi vì đây là thời điểm mà bạn đã có kiến thức cơ bản khá vững để áp dụng collocations cho bài thi của mình.

Sau phần giải thích rõ hơn về collocations trong tiếng Anh, sách cung cấp các bài học về collocations, áp dụng cách tạo thành collocations để bạn hiểu rõ hơn.

Các bài tập và đoạn hội thoại, câu mẫu đi kèm, được minh họa đẹp giúp người học hình dung được rõ hơn, học dễ nhớ hơn.

Phân chia collocations theo topics phổ biến trong tiếng Anh như: Travel, Environments, People, relationships, work, study…Hệ thống collocations như vậy giúp người học dễ tiếp thu hơn.

Ứng dụng collocations trong bài tập và những phần khác. Phần bài tập sẽ có keys ở cuối sách để bạn check lại xem có đúng không.

2. English Phrasal Verb in Use:https://drive.google.com/…/1YKATOuxT71SbTyCNU-kJMldwJT…/view

Cung cấp 1000 cụm động hay hay từ các động từ cơ bản và yếu tố tiền – hậu tố đi kèm.

Phân tích rõ phần đúng/sai trong cách xếp verbs và các particles

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ Verbs và các particles giúp bạn hiểu rõ hơn về bài học

Bên cạnh cụm từ, cách hình thành, các bạn được hướng dẫn học sao cho đúng để đạt hiệu quả cao

Ngữ pháp và các cấu trúc câu sử dụng cụm từ đi kèm sẽ giúp bạn tự đặt câu và ứng dụng tốt hơn.

Minh họa rõ nét giúp bạn tự hình dung được các cụm từ, học dễ ghi nhớ hơn

Bài tập sử dụng cụm từ, giúp ôn luyện nhớ lâu hơn.

Cuốn sách này được đánh giá cao ở phần bài tập thực hành, thiết kế hệ thống dễ hiểu giúp các bạn học dễ dàng hơn rất nhiều. 

Nguồn cụm từ cung cấp được ứng dụng theo nhiều chủ đề thường gặp trong cuộc sống, sẽ sử dụng được nhiều trong bài thi IELTS đặc biệt là phần thi Nói. Chắc chắn những cụm từ theo chủ đề như Stydy, Work, finance, person life…chính là nguồn từ vựng hay ho cho bạn ứng dụng thi IELTS.

Với cuốn sách này, bạn học theo trình độ từ dễ đến khó. Khi học xong thì nhớ ghi lại các cụm từ trong sổ của bạn. Lời khuyên là ghi theo hệ thống động từ chung, kết hợp thêm với câu ví dụ, bạn sẽ nhớ lâu về cách sử dụng hơn.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of