HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ  được tổng hợp, biên soạn các giáo trình học tiếng anh hay nhất trên thế giới, giúp bạn HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ một cách hiệu quả, đồng thời kết hợp công nghệ để giúp việc tự học đơn giản và hiệu quả hơn.

hoc-tieng-anh-online-mien-phi

Đây là các tài liệu được biên soạn logic theo thứ tự từ cấp độ dễ đến cấp độ khó hơn. Tùy vào trình độ của bạn hãy lựa chọn cấp độ học phù hợp nhất. Học tiếng anh không hề khó, khó là ở chỗ các bạn cần kiên trì học tập hàng ngày. Chỉ cần 30 phút mỗi ngày truy cập website, lựa chọn 1 bài học trong 30 phút để

TRƯỚC KHI HỌC HÃY NHỚ QUY TẮC SAU ĐÂY

1 – Học thường xuyên – đừng học cục bộ

Nếu bạn ở Anh thì bạn chẳng cần học vẫn nói được tiếng anh. Vì bạn được sống trong môi trường nghe nói tiếng anh thường xuyên. Đôi khi bạn có động lực lớn tập trung nhiều giờ đồng hồ để học tiếng anh. Nhưng mai lại không học. Nếu như vậy bạn sẽ mau chóng quên hết. Thay vào đó là bạn hãy học đều đặn tối thiểu 30 phút hàng ngày.

2 – Bạn học chứ không phải xem.

Nhiều bạn bị rơi vào tình trạng học bằng cách xem phim tiếng anh. Thực tế bạn xem xong cả bộ phim chẳng có từ nào vào đầu cả. Hãy tập trung học trong 30 phút. Nghe thận trọng từng câu . Học kỹ từng từ. dùng giấy bút ghi lại. Hãy dùng khoảng thời gian giải trí để xem phim hoặc nghe nhạc tiếng anh.

3 – Học cùng bạn bè

Học một mình bạn sẽ khó trụ được lâu dài lắm, hãy tìm đồng đội. Vì bạn tự học chỉ học được các kỹ năng bị động ( nghe, đọc ). Các kỹ năng chủ động ( nói, viết ) cần phải có người luyện tập cùng.

Hãy tham gia cộng đồng TỰ HỌC TIẾNG ANH NEU.vn để học tiếng anh cùng nhau và luyện tập 240 chủ đề tiếng anh giao tiếp các cấp độ nhé. https://www.facebook.com/groups/neu.vn/

TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH NEU.vn

BEGINNER – Lv1

Tieng anh giao tiep co ban

Tiếng anh giao tiếp cơ bản – LV A

ELEMENTARY – Lv2

PRE-INTER – Lv3

Tieng anh giao tiep hang ngay

Tiếng anh giao tiếp hàng ngày LV – B

INTERMEDIATE – Lv4

UPPER -Lv5

Hoc tieng anh giao tiep hang ngay

Học tiếng anh giao tiếp hàng ngày – LV C 

ADVANDCED – Lv6

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of